473 Đê La Thành - Nơi đóng tủ bếp tốt nhất HN

28/08/2015 - 06:27

473 Đê La Thành - Nơi đóng tủ bếp tốt nhất HN


Tủ bếp là vật dụng quan trọng trong không gian bếp, để chọn cho mình một chiếc tủ bếp thích hợp điều quan trọng trước hết là chất lượng của sản phẩm song hành cùng kiểu dáng. Trên thị trường các mẫu tủ bếp được bày bán với nhiều chất liệu, màu sắc, kiểu dáng nhưng cũng vì thế để chọn ra một mẫu tủ bếp khác biệt là điều không dễ dàng, tủ bếp gỗ là sự lựa chọn của đa số gia đình, một chiếc tủ bếp phù hợp sẽ thay đổi hoàn toàn không gian bếp của bạn.

473 Đê La Thành - Nơi đóng tủ bếp tốt nhất HN

473 Đê La Thành - Nơi đóng tủ bếp tốt nhất HN


 
Với thương hiệu đã được khẳng định tại thị trường Hà Nội về lĩnh vực tủ bếp: tủ bếp gỗ tự nhiên sồi, tủ bếp gỗ công nghiệp MFC, tủ bếp gỗ công nghiệp Laminate, tủ bếp acrylic...

Xu hướng tư vấn thiết kế ở Việt Nam là nhu cầu thiết yếu cũng như thiết thực, ngôi nhà sẽ thật sự hoàn chỉnh nếu có thiết kế nội thất phù hợp, không gian bếp không còn đơn thuần như trước chỉ là nơi nấu nướng nó thể hiện gu thẩm mỹ, cá tính của bạn, qua đó mọi người sẽ có cái nhìn khái quát về con người bạn. 

Hãy trải nghiệm và khám phá cùng Nội thất Tủ bếp Carino để có được tổng thể không gian phòng bếp đẹp, có sự kết hợp tinh tế màu sắc giữa tủ bếp gỗ, các phụ kiện tiện dụng, bàn ăn và các vật dụng khác trong phòng bếp, ngoài ra chúng tôi có thể đưa ra các giải pháp nhằm tối ưu công năng sử dụng của không gian bếp một cách tối đa nhưng hợp lý nhất, sau đó đưa vào sản xuất theo thiết kế phù hợp đã lựa chọn, chắc chắn bạn sẽ có một phòng bếp với đồ nội thất phòng ăn đầy phong cách mang đậm nét dấu ấn của bạn và nó sẽ hơn hẳn khi bạn lựa chọn các loại tủ bếp bán sẵn trên thị trường từ công năng cho tới thẩm mỹ.

Nội thất tủ bếp Carino mong muốn được cùng quý khách hoàn thiện không gian sống, thể hiện gu thẩm mỹ đẳng cấp cho ngôi nhà Việt. Bằng các sản phẩm: tủ bếp hiện đại, bộ bàn ghế ăn, giường ngủ, kệ tivi tiện ích, tủ quần áo...