Đa dạng phong khách bàn ghế gỗ tự nhiên

06/11/2015 - 11:28

Nói đến nội thất phòng khách hiện đại thì có lẽ bộ bàn ghế là điều không thể thiếu, tạo nên phong cách của không gian này. Ngày nay, bàn ghế phòng khách từ chất liệu gỗ tự nhiên đang là lựa chọn của đa phần các gia chủ, không chỉ bởi sự bền bỉ theo thời gian, mà còn là vẻ đẹp độc đáo riêng của những mẫu bàn ghế từ chất liệu này.
 
Độ bền cao
 
Là chất liệu được khai thác từ rừng trồng hoặc rừng nguyên sinh, gỗ tự nhiên được biết đến với sự bền bỉ và dẻo dai, kết cấu ổn định. Vì thế những bộ bàn ghế từ chất liệu này có được sự đồng chất, chắc chắn. Khác với gỗ công nghiệp, có thể bị mục theo thời gian, thì với gỗ tự nhiên,thành phần và cấu trúc gỗ sẽ giúp bộ bàn ghế giữ được vẻ đẹp như mới qua thời gian.
 

gỗ tự nhiên phòng khách


Độ thẩm mỹ cao

Đặc biệt so với gỗ công nghiệp thì những bộ bàn ghế từ gỗ tự nhiên sẽ dễ dàng tạo được các kiểu dáng và họa tiết cầu kỳ, mang đến sự sang trọng tuyệt đối cho không gian nội thất phòng khách nhà bạn. Gỗ tự nhiên có được ánh nhìn thiện cảm của nhiều gia chủ bởi nét đẹp đặc trưng của từng đường vân gỗ. Với mỗi một loại gỗ, bạn sẽ có được những vẻ đẹp riêng không trùng lặp. Chính vì thế mà những mẫu bàn ghế phòng khách từ chất liệu này luôn mang những nét đẹp cuốn hút và sang trọng. Tùy vào sở thích và tính cách của mỗi người mà sẽ có những màu sơn khác nhau, bạn có thể sơn màu hoặc giữ gam màu vốn có của gỗ….đảm bảo rằng phòng khách của bạn vẫn giữ được nét đẹp nhẹ nhàng và ấm áp.
 

 


Đa dạng về phong cách

Bạn có thể tìm thấy ở những mẫu bàn ghế này sự đa dạng trong phong cách, từ cổ điển đến đơn giản, hiện đại. Với những đường nét tỉ mỉ, cùng với đó là họa tiết đẹp của từng vân gỗ đã tạo nên những bộ bàn ghế đẹp cho không gian phòng khách. Nét đẹp nhẹ nhàng, trầm mặc của phong cách cổ điển, hay sự phá cách táo bạo của phong cách hiện đại hội tụ ở những mẫu bàn ghế phòng khách này, chắc chắn sẽ thu hút ánh nhìn của bạn.
 
Dễ dàng kết hợp với những vật dụng trang trí
Với chất liệu gỗ tự nhiên, không kén màu sắc của không gian. Nó có thể kết hợp với mọi chất liệu từ thô sần, gai góc đến bóng nhẵn và thích ứng với mọi không gian. Vì thế bạn có thể yên tâm sở hữu món nội thất này, dù không gian phòng khách của bạn rộng hay hẹp, cũng sẽ có những bộ bàn ghế phòng khách nhỏ xinh hoặc kích thước đồ sộ cho bạn, đưa dòng sản phẩm này đến tay nhiều gia chủ