Giúp tủ bếp nhìn giá trị hơn

06/10/2015 - 10:21

Những cách đơn giản làm tủ bếp của bạn nhìn đắt tiền hơn

Trong tất cả các phòng trong một ngôi nhà mà trò ảo thuật trang trí của bàn tay có thể có tác động trực quan nhất chính là phòng bếp, và đặc biệt hơn chính là tủ bếp-không gian nấu ăn của bạn. Nói cách khác, chúng được sinh động hay nhàm chán tùy thuộc vào khả năng sắp xếp của bạn và một phần khổng lồ của ngân sách của bạn sẽ mất đi nếu bạn không có kế hoạch hợp lý. Vì sao nhưng show room tủ bếp rất làm quân hút bạn, vì trứơc khi thi công tủ bếp hay lắp đặt tủ bếp họ đểu có một kế hoạch sắp xếp sao cho thật gọn gàng hợp lý và giảm chi phí tối đa. Sau đây là một số gợi ý bạn có thể tham khảo khi đóng tủ bếp nhà mình.

Sắp xếp đơn giản giúp tủ bếp đắt tiền hơn

Sắp xếp đơn giản giúp tủ bếp đắt tiền hơn

- Bắt đầu với sự sắp xếp đúng

Khi nhà bếp của bạn đã được lên kế hoạch sắp xếp hoàn hảo và là ưu tiên số một của bạn thì phần còn lại là dễ dàng. Sắp xếp ở đây là thế nào, chính là khoảng cách giữa các bếp, bồn rửa và tủ lạnh và như một quy luật (mặc dù có những trường hợp ngoại lệ), tủ lạnh nên gần gũi hơn với lối vào của phòng, vì nó chính là thứ đánh dấu điểm đến và biểu tượng để nhận biết nơi đó chính là nhà bếp.

- Chiều cao

Bạn cần phải xác định chiều cao của tủ bếp- nơi bạn đứng nấu ăn và chuẩn bị đồ ăn, để có thể làm việc một cách thoải mái và thuận tiện. Thi công tủ bếp có thể cao lên tận sát trần nhà để bạn có thêm không gian trữ đồ đạc.

- Đừng bỏ qua các chi tiết trang trí

- Vật trang trí nhà bếp được ví như trang sức của bạn, nó sẽ làm nổi bật gian bếp nếu bạn thêm vào đó những chi tiết trang trí nhỏ.

- Ánh sáng

Sắp xếp đơn giản giúp tủ bếp đắt tiền hơn

Ánh sáng giúp tủ bếp sang trọng hơn, đắt tiền hơn

Khi lần đầu tiên bước vào nhà bếp, chúng ta nhìn lên trần nhà và kiểm tra các đèn vì khi ánh sáng đẹp sẽ làm nổi bật không gian và thêm sức sống cho căn bếp, bạn nên thiết lập một hệ thống phân cấp hình ảnh của thiết bị chiếu sáng trần, khu vực này sẽ đóng vai trò như những ngôi sao và là nhân vật hỗ trợ cho nhà bếp của bạn.

Xem thêm bài viết khác tại đây:
Tủ bếp cao cấp