Mẫu tủ bếp đơn giản tại Hà Nội

06/10/2015 - 10:39

Mẫu tủ bếp đơn giản - Không gian bếp dù có đơn giản thì cũng là nơi cung cấp dinh dưỡng.
Để có một tủ bếp đẹp, đơn giản, hiện đại, tiện ích là vấn đề đang khá nan giải.  

Sở hữu một gian bếp hiện đại với tủ bếp đơn giản, tiện ích hẳn là điều bạn ao ước.

Còn điều gì tuyệt vời hơn việc sở hữu một tủ bếp đơn giản nhưng hiện đại với sắc trắng lấp lánh có thể phản chiếu ánh sáng tự nhiên từ mặt trời? Tủ bếp màu trắng là lựa chọn hàng đầu của các chủ nhà không chỉ vì sự sang trọng của nó mà còn vì cái sắc trắng ấy phù hợp với rất nhiều phong cách kiến trúc khác nhau.

 

mẫu tủ bếp đơn giản

Mẫu tủ bếp đơn giản

 

Còn điều gì tuyệt vời hơn việc sở hữu một tủ bếp đơn giản nhưng hiện đại với sắc trắng lấp lánh?

Để có được sắc trắng ấy, bạn có thể sử dụng sơn, sơn mài bóng, melamine hay veneer. Vấn đề “ngân sách” không còn là vấn đề quá quan trọng cho lựa chọn này mà vấn đề chỉ đơn giản là bạn có thực sự mong muốn sở hữu tủ bếp trắng hiện đại này hay không mà thôi.

Tủ bếp sơn men xuất hiện trong căn bếp nhà bạn dưới dáng vẻ của một tủ bếp đơn giản nhưng đầy ma lực với vẻ sáng bóng, cuốn hút và đẳng cấp. Nếu bạn đang sở hữu hoặc muốn sở hữu một căn hộ hiện đại thì thiết kế này là lựa chọn vô cùng phù hợp cho phòng bếp của bạn.

tủ bếp chữ L

Tủ bếp chữ L

 

Bạn có thể trang bị cho mình một chiếc tủ bếp đẹp tại Hà Nội sơn men với hầu như bất kì màu sắc nào mà bạn mong muốn. Chỉ cần lưu ý một điều rằng, để giữ được độ sáng bóng của màu sơn như ban đầu, bạn phải vệ sinh tủ đúng cách.
Một số chủ nhà không thích sự cầu kì thường lựa chọn tủ bếp đơn giản hóa đến mức tối đa thành những kệ nổi thanh mảnh. Lựa chọn này mang đến một hiệu ứng bất ngờ cho chủ nhân của nó là căn phòng bếp trở nên cực kì thông thoáng.

Thông thường, kệ nổi được thay thế cho tủ bếp phía trên và được thiết kế kết hợp với tủ bếp phía dưới. Những chiếc kệ với đường nét thẳng ngang rất phù hợp với phong cách kiến trúc đương đại. Nhược điểm duy nhất của kệ nổi là thiếu dung lượng cất trữ đồ đạc. Tuy nhiên, nếu bạn là một người khéo léo và giỏi sắp đặt thì có lẽ nhược điểm trên không còn là vấn đề nữa.

Những chiếc kệ nổi với đường nét thẳng ngang phù hợp với phong cách kiến trúc đương đại.
Óc sáng tạo của con người là vô cùng, vì thế nếu có ý tưởng nào cho phòng bếp của nhà mình và muốn biến ý tưởng ấy thành hiện thực, bạn hãy để Tủ bếp Carino hỗ trợ bạn nhé. Chúng tôi cam kết mang đến cho gia đình bạn một gian bếp hiện đại với tủ bếp đơn giản mà độc đáo và tiện ích.