Những màu tủ bếp đang được ưa thích

07/09/2015 - 06:05

 

1. Màu tím

Tím màu của hoa violet đã được là màu sắc được lựa chọn nhiều nhất trong vài năm qua, và mọi công ty thời trang lớn và thiết kế nội thất khổng lồ dự đoán rằng những màu sắc này sẽ tiếp tục ở lại trong vài năm tiếp theo. Màu tím trông đặc biệt và là cảnh quan tuyệt đẹp trong bất kỳ chỗ nào mà nó được đặt và ngay lập tức mang lại cho căn phòng sự phong phú về hình ảnh mà chỉ đơn giản là không thể nhầm lẫn. Trong khi màu tím có rất nhiều chỗ bạn có thể áp dụng như sơn tủ bếp của bạn.

màu tím

màu tím 2

màu tím 3

màu tím 4

màu tím 5

 

2. Màu xanh

Xanh là một yêu thích vĩnh cửu, và nếu một chút màu sắc xinh đẹp này trong nhà bếp có thể có một ảnh hưởng bay bổng trên không khí của căn phòng, màu xanh làm trẻ hóa và cung cấp năng lượng, xanh pha thêm trắng dường như là một màu sắc tự nhiên bổ sung cho các sắc thái của màu xanh vĩnh cửu.

màu xanh

màu xanh 2

màu xanh 3

màu xanh 4

màu xanh 5

 

3. Màu cam

Khi chúng ta nói màu cam cho tủ bếp ngay lập tức có thể truyền tải được sự sinh động và độ sáng trong một nhà bếp tối tăm. Giống như màu tím, màu cam là một màu mà cần sự cân bằng và có vẻ tốt nhất khi được sử dụng trong chừng mực. Kết hợp nó với màu xám đơn giản, sắc thái rất ánh sáng trắng hoặc thậm chí của màu xanh để đạt được sự cân bằng khó nắm bắt này.

màu da cam

màu da cam 3

4. Màu trắng

Màu trắng có thể như tham gia một màu sắc cho tủ bếp như bất kỳ, nhưng nguồn cảm hứng đặc trưng ở đây sẽ nhanh chóng thay đổi tâm trí của bạn. Một nhà bếp thực hiện đơn giản bằng màu trắng có thể làm cho một bối cảnh hoàn hảo cho bất kỳ màu nhấn bạn muốn bao gồm. Tranh kệ bếp màu trắng giúp làm nổi bật sức hấp dẫn này. Bạn rõ ràng là có thể ghép nối tủ bếp màu trắng với một màu với sự lựa chọn của bạn. 

màu trắng

màu trắng 1

màu trắng

màu trắng

 

5. Màu đen

Màu đen không phải là một trong những màu đầu tiên xuất hiện trong tâm trí khi nghĩ về tủ bếp mới. Tuy nhiên, đó có lẽ là phù hợp tự nhiên nhất trong bất kỳ nhà bếp hiện đại và sạch sẽ và được xác định rõ và bóng, bề mặt sơn mài. Kết hợp cả hai kệ bếp màu đen và trắng là một sự lựa chọn thiết kế cổ điển mà sẽ không bao giờ nhàm chán. Một cách tiếp cận táo bạo hơn để sử dụng màu đen sẽ là để kết hợp với màu đỏ rạng ngời mà không kém phần táo bạo và nổi bật.

màu đen

màu đen

màu đen

màu đen

màu đen

màu đen

 


6. Màu xanh lá

Những ngày này có rất nhiều người nói về cho nhà bếp một thay đồi chính là màu xanh lá cây. Đó rõ ràng thêm cho nhà bếp của bạn rất nhiều sinh thái thân thiện. Cũng giống như màu xanh, màu xanh lá cây có sẵn trong một loạt các sắc thái, màu sắc và giá trị. Vôi màu xanh lá cây và màu xanh lá cây ô liu đen tối dường như được ưa thích trong nhà bếp hiện đại. Một phiên bản nhẹ hơn và điềm đạm hơn của màu xanh lá cây có thể cung cấp cho tủ bếp của bạn một tuyệt vời.

màu xanh lá

màu xanh lá

màu xanh lá

 

Xem thêm bài viết: 
Đóng tủ bếp ở đâu tốt nhất Hà Nội