Những ý tưởng màu sơn cho phòng khách

19/08/2015 - 02:13

Những ý tưởng màu sơn cho phòng khách làm bừng sáng ngôi nhà của bạn

Phòng khách là một trong những không gian sinh hoạt chung nhiều nhất trong nhà của bạn. Đó là nơi bạn mời khách và nơi bạn có thể thể hiện cá tính của bạn với bạn bè và gia đình . Cho dù bạn thích một phong cách mạnh mẽ, sôi động hoặc một cái gì đó thoải mái hơn và êm dịu, thì phòng khách là nơi bạn có thể thể hiện rõ những phong cách đó.

 

Một số bài viết liên quan:

  1. Tủ bếp đẹp giá rẻ
  2. Tủ bếp công nghiệp

 

Một cách đơn giản để thêm cá tính hơn vào phòng khách của bạn đó chính là màu sơn . Sơn màu có thể làm được rất nhiều cho thiết kế tổng thể của bạn mà không vi phạm ngân sách của bạn. Nhận lấy cảm hứng từ những ý tưởng sơn phòng khách và biến đổi một trong những phòng quan trọng nhất trong nhà của bạn.

  • Nhấn màu cho 1 bức tường

Nếu bạn đang yêu thích 1 phong cách táo bạo thì một bức tường nhấn là một trong những ý tưởng sơn phòng khách tốt nhất để thêm màu và tạo ra một điểm nhấn trong phòng của bạn. Hãy nhớ rằng một bức tường không phải được giới hạn trong một màu: kẻ sọc hoặc hoa văn cũng là một cách tuyệt vời để gắn kết với nhau nhiều màu sắc trong bảng màu trang trí của bạn.

Nhấn màu cho một bức tường

Nhấn màu cho một bức tường

 

  • Tạo độ tương phản với trần

Trần nhà là một bề mặt mà thường bị bỏ qua. Bằng cách thêm một sự nổi bật của màu sắc trên cao bạn có thể tạo ra một sự tương phản thị giác thú vị với những bức tường của bạn và làm cho không gian năng động hơn. Hiệu quả có thể được tinh tế nếu bạn chọn một màu trầm, hoặc bạn có thể làm sáng một căn phòng màu trắng với một màu đậm. Nếu bạn có trần thấp, lựa chọn một bóng râm mát mẻ như màu xanh hoặc tím sẽ làm cho họ cảm giác cao hơn, do đó bạn có thể đánh lừa mắt vào suy nghĩ căn phòng lớn hơn nó thực sự

 

tạo độ tương phản cho tường

tạo độ tương phản cho tường

  • Sơn sàn

Bạn có thể mở ra một thế giới của những khả năng thiết kế, đặc biệt là nếu bạn chọn để sơn hoặc nhuộm một sàn bê tông. Để đơn giản hiện đại, đậm, màu trắng hoặc sáng sẽ tốt hơn. Bạn cũng có thể bắt chước giao diện của bàn cờ truyền thống với hai màu sắc tương phản sơn. Sàn bê tông đặc biệt sẽ đẹp hơn với một chiếc áo khoác siêu sáng bóng phản ánh ánh sáng trở lại không gian.

 

sơn sàn nhà

sơn sàn nhà

  • Vẽ tranh trên tường

Một trong những ý tưởng sơn phòng khách mạo hiểm nhất là để tạo ra một bức tranh tường . Một bức tranh tường có thể là 1 tác phẩm nhỏ của bạn hoặc là một kiệt tác lớn. Chọn một bảng màu đơn sắc hoặc nhấn một cầu vồng trên khắp không gian của bạn tùy thích vì không có quy định ở đây. Mô phỏng công việc của một nghệ sĩ yêu thích, thiết kế chủ đề của riêng bạn, hoặc thuê một chuyên nghiệp để kết hợp các màu sắc của căn phòng của bạn và cá tính của gia đình bạn để trung tâm phòng khách được nổi bật hơn.

Vẽ tranh trên tường

Vẽ tranh trên tường

 

Xem thêm các bài viết khác tại đây:

Tủ bếp cao cấp