Phòng ngủ ấm áp

03/11/2015 - 03:32

Tuy được xem là không gian riêng, nhưng thi thoảng phòng ngủ của bạn sẽ có dịp đón những vị khách tới chơi. Và chắc chắn bạn cũng muốn họ có được ấn tượng đẹp, cũng như sự thân thiện và gần gũi giống như đang ở trong nhà họ. 

Không gian ấm áp mang lại sự thoải mái và gần gũi cho những vị khách của bạn.
 
Một chiếc giường ngủ với kích thước lớn sẽ mang lại sự rộng rãi và thoải mái cho những vị khách của bạn. Bạn có thể chọn cho mình một chiếc giường ngủ kiểu nhật hay giường đôi, đảm bảo chỗ nghỉ ngơi thoải mái nếu như nhà bạn có nhiều hơn hai vị khách sẽ ngủ lại.
 
Kết hợp thêm một tấm đệm dày sẽ giúp cho những vị khách của bạn có được những giây phút nghỉ ngơi hoàn toàn thư giãn trong không gian, như đang được nghỉ ngơi tại căn phòng của chính họ.Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tạo ra một bức tường để trang trí những vật dụng nhỏ xinh hay khung tranh của mình. Bằng cách này, bạn sẽ tạo được điểm nhấn độc đáo cho không gian phòng, đồng thời giới thiệu đến bạn bè sở thích và phong cách sống của bản thân.

 
Không chỉ là không gian phòng khách, mà phòng ngủ cũng cần tạo được sự tương phản màu sắc, tạo nên sức hấp dẫn cho căn phòng. Có thể khai thác sự đối lập này từ tấm thảm trải giường màu đỏ kết hợp với đệm trắng. Cùng với đó là màu sắc tự nhiên của chất liệu gỗ đến từ giường ngủ và chiếc tủ quần áo âm tường. 
Và tất nhiên, với không gian này, sự tiện nghi là điều không thể thiếu. Tùy vào diện tích của từng không gian mà bạn có thể cân nhắc bài trí những vật dụng cần thiết cho mình. Nếu không gian cho những vị khách cũng đồng thời sẽ là nơi nghỉ ngơi của bạn, thì việc bố trí chiếc kệ tivi hay một bàn phấn đẹp, sẽ tạo được sự tiện nghi và hiện đại cho căn phòng.
 
Ngoài ra việc bài trí thêm những vật dụng trang trí cho căn phòng cũng sẽ tạo được cho không gian nghỉ ngơi của những vị khách thêm sự sinh động, giúp họ tận hưởng những phút giây thoải  mái cho dù đang ở trong ngôi nhà của bạn mình. Hi vọng với những chia sẻ trên đây, bạn đã có thể thiết kế cho mình những không gian nghỉ chân lý tưởng cho những bạn bè của mình.