Tiêu chí chọn bàn ghế đẹp

03/11/2015 - 03:56

Bộ bàn ghế gỗ được xem là nhân tố trung tâm cho một phòng khách, vì thế để có thể lột tả được phong cách của không gian cũng như cá tính của gia chủ, thì việc chọn được một mẫu thiết kế hợp lý là điều quan trọng.
Đo đạc cẩn thận vị trí kê 
Trước khi chọn mua, việc đầu tiên bạn cần làm là đo đạc vị trí kê cũng như hướng quay của bô bàn ghế, tránh sự kệch cỡm khi mang vào không gian. Nếu cần thiết bạn có thể nhờ đến những kỹ thuật đến đo đạc để có được sự tư vấn chính xác nhất.
 
Ví dụ với một không gian nhỏ thì bộ bàn ghế góc chữ L sẽ mang lại sự vừa vặn và độ thẩm mỹ, còn trái lại những bộ bàn ghế có kích thước lớn lại là một nhân tố tuyệt vời truyền tải sự hiện đại và sang trọng của căn phòng.
 
Chọn chất liệu phù hợp

Đây là yếu tố quan trọng vì nó sẽ ảnh hưởng đến bạn trong suốt quá trình sử dụng. Hai dòng chất liệu gỗ được biết đến là gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp. Tuy nhiên với bàn ghế gỗ phòng khách, chất liệu gỗ tự nhiên luôn là lựa chọn hàng đầu.
 
Với độ bền dẻo dai và dài lâu theo thời gian, gỗ tự nhiên mang lại cho không gian phòng khách một nét đẹp độc đáo và tự nhiên đến từ màu sắc, vẻ đẹp vốn có của từng vân gỗ.
 
Trong gỗ tự nhiên cũng có nhiều loại cho bạn có thể lựa chọn, tùy vào sở thích cũng như điều kiện kinh tế của bạn. Nhưng hãy yên tâm rằng với màu sắc và vân gỗ không trùng lặp, chắc chắn sẽ tạo được cho bạn không gian sống hiện đại.
 
Kiểu dáng phù hợp với không gian
 
Sự đang dạng trong kiểu dáng cho phép bạn có thể thoải mái lựa chọn cho mình mẫu thiết kế đẹp và hợp với phòng khách nhất. Bạn mong muốn sở hữu căn phòng hiện đại hay cổ điển, sang trọng hay giản dị, kiểu dáng của những mẫu bàn ghế sẽ thể hiện được điều đó.
 
Chọn địa chỉ mua hàng uy tín

Khi bạn đã chuẩn bị cho mình được những điều trên, thì việc cuối cùng bạn cần làm là chọn cho mình một địa chỉ mua hàng uy tín và chất lượng.