Tủ bếp cao cấp Carino

06/10/2015 - 10:44

Tủ bếp cao cấp Carino – Chuyên cung cấp tủ bếp với nhiều phong cách, hiện đại và cổ điển. Tủ bếp với chất liệu Acrylic giúp cho tủ bếp chống thấm nước, chống cong vênh, dễ uốn lượn và đem đến một không gian ấn tượng, cuốn hút.

Tủ bếp chữ L với tone màu chủ đạo trắng và đỏ đem lại sự sang trọng, phong cách hiện đại cho ngôi nhà. Bộ bàn ăn cùng với tông màu tương phản giúp cho có 1 không gian ấm cúng, hài hòa về màu sắc.

tủ bếp cao cấp carino

Tủ bếp cao cấp carino

 

So với các loại chất liệu gỗ khác thì Acrylic tiện dụng và có tính ổn định cao. Bề mặt của sản phẩm không phai màu hoặc bị nứt nẻ trong quá trình sử dụng.

Sản phẩm được gia công đơn giản, giá thành cũng vì thế mà được giảm xuống

Tủ bếp tiện dụng và có rất nhiều mẫu mã, thiết kế phù hợp với bếp gia đình, chứa các tủ đựng đồ hiện đại và là nơi để bố trí những dụng cụ bếp 1 cách gọn gàng nhất và ngăn nắp nhất.

tủ bếp cao cấp

Tủ bếp cao cấp

 

Tủ bếp hữu dụng dành cho phòng bếp sẽ đảm bảo các chi tiết tối thiểu như: tủ lạnh, gia công thô,bồn rửa chén, bếp nấu, bàn chuẩn bị thực phẩm. Tổng chiều dài sẽ vào khoảng 3m3 – 5m5.

Những phòng bếp mà có diện tích nhỏ thì tủ bếp sẽ được thiết kế để bám sát tường với hình dạng hai vế chữ L hoặc dạng đảo là rất tiện dụng.

Trong thiết kế tủ bếp cần dựa vào các yếu tố đặc thù, nhu cầu sử dụng để thiết kế những mẫu tủ bếp cao cấp phù hợp với kiến trúc của căn nhà. Theo tủ bếp Carino thì bạn không nên sử dụng những mẫu có sẵn khác mà nên sử dụng bản thiết kế tủ bếp riêng phù hợp với đúng căn nhà của mình.

Xem thêm bài viết:

Tủ bếp đẹp tại Hà Nội