Tủ bếp chất liệu gỗ

07/09/2015 - 06:05

Các vật liệu phổ biến nhất được sử dụng trong nhà bếp tủ ngày nay là gỗ. Gỗ là một lựa chọn phổ biến do có nhiều thiết kế có sẵn, cho phép bạn tạo ra một nhà bếp thực sự tùy thích.

 

tủ bếp bằng gỗ

 

 

Một khi bạn đã lựa chọn tủ bếp chất liệu gỗ, lựa chọn tiếp theo của bạn sẽ được xác định loại gỗ gì. Bởi vì gỗ là một sản phẩm tự nhiên, nó sẽ thay đổi trong kết cấu và màu sắc. Nó cũng có thể thay đổi theo thời gian do tiếp xúc của nó với ánh nắng.

tủ bếp bằng gỗ

tủ bếp bằng gỗ

 

Xoan Đào là một trong những loại gỗ phổ biến nhất được sử dụng trong tủ vì màu đỏ vừa màu nâu và màu của hạt đồng nhất của nó.

Nếu bạn muốn có một mô hình hạt nổi bật hơn trong tủ bếp của bạn, bạn có thể chọn gỗ Sồi. Nó có màu nâu nhẹ hơn và có nhiều kết cấu với một mô hình đặc biệt mà nhiều chủ nhà muốn.

tủ bếp bằng gỗ

tủ bếp bằng gỗ

 

Nếu bạn đang tìm kiếm một lựa chọn gỗ giá cả phải chăng hơn, bạn có thể chọn gỗ Thông cho tủ của bạn. gỗ Thông là một loại vật liệu gỗ tự nhiên ngân sách thân thiện. Nó cung cấp một cái nhìn mộc mạc rất đặc trưng đó là phổ biến trong thiết kế nhà bếp truyền thống hay quốc gia. Gỗ Thông là một loại gỗ nhẹ nhàng hơn, tuy nhiên, và có thể làm sứt mẻ hay trầy xước dễ dàng hơn so với một số loại gỗ khác.

 

Tủ bếp gỗ công nghiệp ngày nay được rất nhiều người ưa chuộng vì tính năng và độ bền, ngoài ra giá thành và có nhiều sự lựa chọn về màu sắc cũng là ưu điểm của tủ bếp gỗ công nghiệp

Khi bạn đã xác định các loại gỗ bạn thích, bạn sẽ phải quyết định xem bạn muốn thiết kế chúng như thế nào.

Xem thêm bài viết: 
Đóng tủ bếp ở đâu tốt nhất Hà Nội