Tủ bếp chữ I giúp tiết kiệm diện tích

22/10/2015 - 10:41

Hiện nay trên thị trường thì tủ bếp có rất nhiều mẫu mã và màu sắc khác nhau. tuy vậy đó chỉ là những căn phòng có diện tích rộng thì thoải mái lựa chọn tủ bếp. Tuy nhiên với những căn phòng có diện tích hẹp, nhỏ thì chọn tủ bếp ra sao để tiết kiệm được diện tích thì lại là vấn đề. Tủ bếp Carinohome xin giới thiệu tới quý khách về thiết kế tủ bếp hình chữ I sẽ giúp tiết kiệm được diện tích nhất. 

Tủ bếp hình chữ I sẽ là giải pháp thiết kế nội thất cho không gian bếp tối ưu nhất. Có thể kết hợp với các thành phần nội thất khác để có thể hoàn chỉnh không gian phục vụ những nhu cầu cơ bản, tủ bếp chữ I tiết kiệm được tối đa diện tích nên có thể dễ dàng sắp xếp nhưng khu vực dành cho chức năng khác.

tủ bếp chữ I giúp tiết kiệm diện tích


Tủ bếp hình chữ I sẽ chỉ chiếm 1 diện tích nhỏ trong phòng bếp, nên chỉ cần tận dụng mặt tiếp giáp với tường để đặt tủ bếp, phần trống còn lại dùng cho việc di chuyển khi nấu ăn, đặt thêm được bộ bàn ăn hoặc sắp xếp bàn đảo, quầy bar tùy vào khách hàng.

Trên thực tế cho thấy tủ bếp chữ I đang là xu hướng thiết kế tủ bếp hiện nay. Việc giải quyết không gian và sắp đặt nội thất đã trở nên rất hiệu quả, dễ dàng hơn nhiều với thiết kế 3D sống động, mô phỏng được không gian phòng bếp.

Với kết cấu rất đơn giản nhưng tủ bếp chữ I đã giúp cho căn bếp trở nên rộng rãi hơn, có thêm chỗ để đặt được các vật dụng khác. Tiết kiệm được chi phí cũng như thời gian thi công