Tủ bếp gỗ tự nhiên cho căn bếp nhà bạn

06/10/2015 - 09:57

Từ xưa ông bà ta đã lựa chọn gỗ tự nhiên để làm vật dụng trang trí trong nhà, ngày nay cũng vậy chất liệu gỗ luôn là một lựa chọn hàng đầu cho thiết kế nội thất bởi gỗ tự nhiên luôn mang đến sự sang trọng và lịch sự cho không gian sống và làm việc của bạn. Vật dụng quan trọng của phòng bếp là tủ bếp, nếu bạn chọn tủ bếp gỗ tự nhiên thì đó là sự lựa chọn hoàn hảo bởi nhưng ưu điểm của nó như:

tủ bếp gỗ tự nhiên cho căn bếp nhà bạn

Tủ bếp gỗ tự nhiên cho căn bếp nhà bạn

-      Vật liệu gỗ tự nhiên luôn là vật liệu bền theo thời gian, một số loại gỗ còn gia tăng giá trị theo thời gian.

-     Gỗ tự nhiên thân thiện với môi trường, họa tiết vân gỗ là nét đẹp tự nhiên mà ít có đường nét nào con người tạo ra hấp dẫn, thu hút người thưởng thức đến vậy, thông thường tủ bếp gỗ được sơn màu cánh gián mang đến vẻ đẹp ấm cúng, sang trọng cho gian bếp.

-     Gỗ tự nhiên khi được sơn bả kỹ không hở mộng thì rất bền với nước, rất thuận tiện khi làm tủ bếp thường là nơi đặt chậu rửa thường xuyên tiếp xúc với nước, đây cũng là đặc điểm nội trội của gỗ tự nhiên so với gỗ công nghiệp.

-      Gỗ tự nhiên luôn đảm bảo tính chắc chắn hơn gỗ công nghiệp.

-      Với chất liệu là gỗ tự nhiên người thợ có thể trang trí những chi tiết lớn hay nhỏ, có độ phức tạp theo yêu cầu của gia chủ mong muốn còn gỗ công nghiệp do sản xuất theo tấm có độ dày cố định và giới hạn mà không thể ghép những tấm gỗ lại với nhau được.

tủ bếp gỗ tự nhiên cho căn bếp nhà bạn 2

Nội thất Tủ bếp cao cấp Carino là đơn vị chuyên tư vấn và thiết kế nội thất và tủ bếp gỗ có uy tín trên thị trường, nắm bắt được thị yếu của khách hàng trong việc sử dụng gỗ tự nhiên chúng tôi đã  sản xuất hàng loạt các sản phẩm với đầy đủ mẫu mã, màu sắc, kích thước để phục vụ tối đa nhu cầu của khách hàng mong muốn. Với dòng tủ bếp gỗ tự nhiên hiện nay xu hướng sử dụng gỗ nhập ngoại rất nhiều, chúng tôi sử dụng gỗ Sồi được nhập khẩu từ Bắc Mỹ, dòng chất liệu đang được ưa chuộng sử dụng rộng rãi tại thị trường Hà Nội, hãy liên lạc với chúng tôi nếu bạn quan tâm, và sử dụng để cảm nhận chất lượng, vẻ đẹp cao cấp mà tủ bếp gỗ tự nhiên mang lại.

Hãy trải nghiệm và khám phá cùng Nội thất Tủ Bếp Carino để có được tổng thể không gian phòng bếp đẹp, có sự kết hợp tinh tế màu sắc giữa tủ bếp, bàn ăn và các vật dụng khác trong phòng bếp, ngoài ra Nội thất Tủ Bếp Carino sẽ đưa ra các giải pháp nhằm tối ưu công năng sử dụng của không gian bếp một cách tối đa nhưng hợp lý nhất, sau đó đưa vào sản xuất theo thiết kế phù hợp đã lựa chọn, chắc chắn bạn sẽ có một phòng bếp với đồ nội thất phòng ăn đầy phong cách mang đậm nét dấu ấn của bạn và nó sẽ hơn hẳn khi bạn lựa chọn các loại tủ bếp gỗ, bàn ăn bán sẵn trên thị trường từ công năng cho tới thẩm mỹ