Tủ bếp ngoài trời

07/09/2015 - 06:05

Bắt đầu thiết kế nhà bếp ngoài trời của bạn bằng cách làm một danh sách những thứ cần phải có. Đây có thể bao gồm một lò nướng, bồn rửa, một hòn đảo, lò nướng, không gian ăn uống hoặc quầy bar. Nếu bạn đang lo lắng về việc bị ngân sách, chia danh sách của bạn thành nhu cầu cần thiết trước và bổ sung và thay đổi khi ngân sách của bạn tốt hơn.

tủ bếp ngoài trời

tủ bếp ngoài trời

 

Bếp ngoài trời rất đa dạng nên bạn có thể tự thiết kế theo ý tưởng của mình hoặc theo hình thức tủ bếp mô đun trong một loạt các phong cách tùy chỉnh. Điều này cho phép bạn bỏ qua các nhà thầu và xây dựng nhà bếp ngoài trời

 

tủ bếp ngoài trời

tủ bếp ngoài trời

tủ bếp ngoài trời

tủ bếp ngoài trời

 

Bộ dụng cụ lắp ghép có thể bao gồm tủ lạnh nhỏ gọn, tủ bằng thép không gỉ, mặt bàn, không gian ăn uống và nhiều hơn nữa, bạn có thể chọn từ đá xếp chồng lên nhau, đá granite, gạch hoặc bằng vữa để tạo ra nhà bếp ngoài trời mà có vẻ tốt nhất với không gian hiện tại của bạn.

tủ bếp ngoài trời

 

Bạn có thể muốn tham khảo một nhà thầu cho những thứ như dòng ống nước, điện hoặc gas. Các vị trí của những thứ như một lò nướng, thiết bị và một bồn rửa sẽ làm cho một sự khác biệt trong thiết kế và ngân sách của bạn. Một nhà thầu có thể giúp bạn nhận được nhiều nhất từ ​​ngân sách của bạn bằng cách đặt bếp ngoài trời của bạn để dễ dàn sử dụng các tiện ích.

Nếu thiết kế của bạn bao gồm một lò nướng chắc chắn rằng bạn có thông gió thích hợp ở trên. Ánh sáng là một yếu tố quan trọng mà có thể yêu cầu công việc điện và đồ đạc, mà sẽ ảnh hưởng đến vị trí của họ.

Xem thêm bài viết: 
Đóng tủ bếp ở đâu tốt nhất Hà Nội