Ý tưởng cho tủ bếp hiện đại & cổ điển

06/10/2015 - 10:42


Tủ bếp -  là nơi đem lại phong cách và cái nhìn cho nhà bếp của bạn, cũng như  nhu cầu cần thiết và cách sắp xếp tốt cho nhà bếp. Nhưng nhiều ý tưởng mới trong tủ bếp và các xu hướng thiết kế có thể nhiều lúc khó vận dụng.
Thay thế tủ bếp của bạn là một sự đầu tư lớn, vì vậy sự lựa chọn đúng là chìa khóa để thưởng thức một nhà bếp đẹp trong nhiều năm. Những ý tưởng tủ bếp mới nhất và phân tích chức năng, sắc đẹp và nếu xu hướng này có khả năng được làm mới nhưng vượt thời gian. Dưới đây là những ý tưởng tủ  bếp yêu thích và sẽ là xu hướng trong nhiều năm


Màu sắc 
Đối với một nhà bếp hiện đại, từ bỏ truyền thống trong các tông gỗ tối màu và đi với màu sắc sặc sỡ. Tủ màu là một cách tuyệt vời để thêm cá tính cho một nhà bếp,nhất là một số tủ sơn có thể được sơn lại khi cần thiết mà không cần phải thay thế chúng. Việc lựa chọn màu sắc táo bạo nhất ngày nay không nhất thiết là màu cơ bản vàng tươi hoặc bão hòa. Màu sắc trung tính cũng có thể làm nổi bật tủ bếp của bạn

màu sắc tủ bếp

màu sắc tủ bếp


 
- Họa tiết
Gỗ công nghiệp sẽ luôn là một lựa chọn khi tìm tài liệu tủ bếp. Hãy xem xét loại gỗ có họa tiết hay kẻ sọc  sẽ thêm kết cấu và cái nhìn thú vị cho tủ của bạn.

họa tiết tủ bếp

họa tiết tủ bếp

 

- Độ bóng cao
Thêm độ bóng cao vào danh sách các ý tưởng tủ bếp, sẽ dễ dàng để giữ sạch bằng cách sử dụng một khăn mềm để tăng cường màu sắc và làm sáng nhà bếp nhờ bề mặt của nó.

độ bóng cao

độ bóng cao


 

- Chọn 2 tông màu
Đi với một hiệu ứng hai tông màu trong nhà bếp của bạn để có được  một phong cách hiện đại và đổi mới 

 

 

Xem thêm các bài viết khác tại đây: 

- Tủ bếp rẻ đẹp

- Tủ bếp sang trọng